Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức Chương trình đi bộ/chạy bộ “Những bước bước chân vì cộng đồng”.

Chương trình được tổ chức với hình thức kêu gọi cộng đồng, Hội viên, thanh niên đi bộ/chạy bộ mỗi ngày để rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể chất và lan toả tinh thần nhân ái, ủng hộ gây quỹ xây dựng Nhà văn hoá cộng đồng cho 16 dân tộc thiểu số ít người tại Việt Nam. Với mỗi km đi bộ hoặc chạy bộ khi tham gia, Sacombank sẽ tài trợ 1.000 đồng để xây dựng 16 nhà Văn hóa cộng đồng với trị giá 01 tỷ đồng/nhà văn hoá cộng đồng; tổng số tiền tài trợ tối đa là 16 tỷ đồng. Dự kiến Chương trình sẽ tổ chức nhiều đợt thi đua cao điểm và khởi động vào ngày 28/6/2020 nhân Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè 2020.

1. Thời gian

– Mở/đóng đăng ký: Từ 00h00 ngày 28/06/2020 đến 23h59 ngày 26/07/2020.

Ghi nhận kết quả đợt 1: Từ 00h00 ngày 04/07/2020 đến 23h59 ngày 26/07/2020.

(Các đợt thi đua sẽ liên tục được cập nhật trên Website của Chương trình: https://www.sacombankrunnersclub.com vào mục “những bước chân vì cộng đồng)

2. Đối tượng tham gia: Tất cả các cá nhânđủ điều kiện sức khoẻ đi bộ/chạy bộ, Hội viên, thanh niên.

3. Địa điểm tham gia: Người tham gia chủ động lựa chọn địa điểm đi bộ/chạy bộ phù hợp với điều kiện cá nhân; Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các tỉnh, thành phố đăng ký theo địa bàn tỉnh, thành phố của mình.

4. Thể lệ tham gia

Cự ly tham gia: Không giới hạn. Tổng số cự ly tham gia sẽ được cộng dồn trong thời gian mỗi đợt thi đua.

– Pace (số phút/ 01 km) hợp lệ: Ban tổ chức chỉ ghi nhận kết quả với người tham gia có Pace từ 4:00 đến 20:00. Quãng đường chạy phải được đo bằng thiết bị có GPS (Đồng hồ thông minh, Thiết bị di động, …) và thể hiện bản đồ đường đi bộ/chạy bộ trên ứng dụng Strava (Lưu ý: Hệ thống không ghi nhận kết quả trên máy chạy bộ).

– Chứng nhận giải chạy: VĐV được cấp giấy chứng nhận hoàn thành số km đã thực hiện, (tương ứng với số tiền mà VĐV đã đóng góp cho Chương trình) trong thời gian tổ chức với Pace hợp lệ; đồng thời không có hành vi gian lận trong quá trình tham gia.

Ngày nhân đôi: Ngày nhân đôi bao gồm tất cả những ngày Chủ nhật trong thời gian diễn ra Chương trình; VĐV được nhân 02 thành tích, tương ứng với số tiền đóng góp với mỗi km được nhân đôi là 2.000 đ. Trong quá trình diễn ra giải chạy, Ban Tổ chức có thể quyết định nhân đôi/ nhân ba thành tích các ngày này theo Thông báo riêng.

5. Quyền lợi của những người tham gia

– Được tham gia và đồng hành cùng Chương trình ý nghĩa lan toả các giá trị nhân ái trong cộng đồng.

– Được tham gia phong trào thi đua sôi nổi, đi bộ/chạy bộ mỗi ngày để rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể chất.

– Với mỗi km đi bộ hoặc chạy bộ, tương ứng bạn đã ủng hộ 1.000 đồng cho Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”  để xây dựng Nhà văn hoá cộng đồng cho người dân tộc thiểu số ít người tại Việt Nam.

– Tất cả những người tham gia sẽ nhận được Giấy chứng nhận và Huy chương (theo hình thức điện tử gửi trong trang cá nhân).

– Với mỗi đợt thi đua, Ban Tổ chức sẽ trao 200 phần thưởng cho TOP 200 người tham gia (100 nam, 100 nữ) có số km tích lũy cao nhất (tối thiểu đạt 200 km bao gồm các ngày nhân đôi). Phần thưởng gồm: Giấy chứng nhận của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, huy chương, áo thun của Chương trình.

6. Hướng dẫn các bước tham gia

Bước 1: Truy cập Website Chương trình tại đây

https://www.sacombankrunnersclub.com vào mục “những bước chân vì cộng đồng”

Bước 2: Chọn hình thức “Đăng Ký” hoặc “Đăng Nhập” (bằng Facebook/ Email/ Đăng nhập thông thường).

– Nếu Bạn ĐÃ CÓ tài khoản: Bạn chọn hình thức “Đăng Nhập” với thông tin đã đăng ký trước đó.

 Nếu Bạn CHƯA CÓ tài khoản: chọn “Đăng ký ngay”. Sau đó nhập các trường thông tin vào ô trống.

* Lưu ý: vui lòng nhập chính xác tất cả thông tin để thuận tiện cho việc giao – nhận Huy chương.

* Hội viên, thanh niên các tỉnh, thành phố lựa chọn tỉnh, thành phố của mình trong mục Câu lạc bộ

Bước 3: Sau khi đã Đăng ký/Đăng nhập thành công, hệ thống hiển thị hình đại diện của Bạn trên góc phải. Bạn có thể bấm vào hình đại diện để xem hoặc điều chỉnh thông tin cá nhân:

Lưu ý: Ban Tổ chức sẽ gửi Huy chương, áo thun đến địa chỉ người tham gia trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc tham gia.

BAN TỔ CHỨC