Khởi động từ năm 2013, Startup Wheel là “cửa ngõ” giúp các Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn thực hiện các bước đi chiến lược để tìm hiểu và khai phá “vùng đất của đổi mới sáng tạo. 2023 hứa hẹn sẽ là 1 sân chơi bùng nổ để các Startup tìm kiếm và thực hiện việc phát triển, tối ưu nguồn lực của doanh nghiệp. Đặc biệt, Startup Wheel còn hội tụ các nhân tố trong Hệ sinh thái Khởi nghiệp Việt Nam và khu vực – được giới chuyên môn đánh giá là đa dạng và đầy đủ dành cho Startup ở tất cả giai đoạn. 

Startup Wheel là một trong những cuộc thi khởi nghiệp thường niên quy mô quốc tế. Trong 10 năm, Startup Wheel chào đón hơn 2,000 startups mỗi năm từ 43 quốc gia trên cả 5 châu lục; 1.500 quỹ đầu tư mạo hiểm, nhà đầu tư cá nhân, chuyên gia đầu ngành và các đối tác toàn cầu. Startup Wheel – bức tranh toàn cảnh của khởi nghiệp Việt Nam và khu vực. Đăng ký Startup Wheel để tham gia vào Hệ sinh thái Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo!

Năm 2023, Startup Wheel được tổ chức lần thứ 11 dành cho cộng đồng khởi nghiệp trong nước và 5 Châu lục. Sau hành trình 10 năm, ngoài việc tiếp tục diễn ra các hoạt động chuyên sâu ý nghĩa, Startup Wheel 2023 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sắc màu mới, góc nhìn mới và bổ sung nhiều nguồn lực dành cho Startup với sự tham gia đa dạng hơn từ các thành phần của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo khởi nghiệp trong nước và Quốc tế.

Đến với Startup Wheel 2023, chương trình sẽ mang lại cho các startup nhiều quyền lợi hấp dẫn:

Đối tác đồng hành Startup Wheel ghi nhận trung bình mỗi năm có 2000 dự án tham gia với đa dạng các lĩnh vực/ngành nghề với đầy đủ các mô hình B2B, B2C,… Chương trình đón các Startup từ +33 quốc gia trên 5 châu lục, mô hình Khởi nghiệp đa dạng, công nghệ tiên tiến giúp các Startup trong quá trình tham gia có thể học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và đi đến những cái “bắt tay” đầy triển vọng cho tương lai.
Đào tạo chuyên sâu, Mentor 1:1 Ở giai đoạn Sơ tuyển, Dự án Startup Wheel nhận đánh giá từ Hội đồng Chuyên gia, cho ra những hướng thay đổi hoặc ưu điểm mà bạn cần tập trung vào cho giai đoạn kế tiếp. Qua từng vòng, Các dự án tham gia sẽ được gọt dũa và tinh chỉnh để tỏa sáng trên Sân khấu riêng của mình vào Vietnam Startup Day 2023 –  Ngày hội tổng kết thường niên của Hệ sinh thái Khởi nghiệp khu vực.
Live pitch – kêu gọi vốn và thuyết phục nhà đầu tư Cơ hội nhận đầu tư và phát triển thị trường cho sản phẩm khi Startup Wheel là điểm đến của các Nhà đầu tư thiên thần, Quỹ đầu tư mạo hiểm uy tín trong nước và quốc tế. Tổng số vốn đầu tư được công bố qua các mùa lên đến hơn 20 triệu USD.
Khách hàng tiềm năng Thay vì tốn nguồn lực để thu thập những feedback chân thật thì đến với Startup Wheel, startup sẽ dễ dàng có được từ hơn 10k lượt khách tham dự Buổi giới thiệu, trưng bày sản phẩm tại Vietnam Startup Day 2023  với đa dạng các đối tượng Sinh viên, người đi làm, doanh nhân,…
Truyền thông dự án/sản phẩm Các dự án sẽ được truyền thông trên các kênh chính thức của BSSC cùng hơn 80 đơn vị Truyền thông báo đài Việt Nam và Quốc tế đưa tin về chương trình suốt hành trình 6 tháng diễn ra.
Ưu đãi các tiện ích/dịch vụ hỗ trợ Sau Startup Wheel, BSSC cam kết đồng hành cùng các thí sinh tham dự trên suốt hành trình phát triển sau này của Dự án, với các ưu đãi riêng dành cho Thí sinh các năm như: Hỗ trợ chi phí đặt văn phòng tại Không gian làm việc chung của BSSC (Co-working space), hưởng mức lãi suất ưu đãi 0.7% khi vay vốn tại Nguồn Quỹ Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp, Tham gia miễn phí các khóa đào tạo, chương trình Workshop của BSSC cùng các đối tác đồng hành, Tạo cơ hội kết nối đầu tư, tìm đối tác đồng hành,…

Đồng hành cùng Startup Wheel 2023, SYS Việt Nam vinh dự là đối tác cộng đồng, góp phần đánh giá và lựa chọn những Startup tiềm năng, xuất sắc để tranh tài, vinh danh năm 2023 cũng như giới thiệu Startup tham gia triển lãm trưng bày và giới thiệu tại Vietnam Startup Day 2023. Hãy tham gia Startup Wheel 2023 – Chương trình tăng tốc khởi nghiệp toàn cầu tại Việt Nam để khám phá tiềm năng của bạn và trở thành một phần của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam và khu vực ngay bây giờ!

Leave a comment

Gọi ngay cho chúng tôi!